Giới thiệu

ORGANIC VIET là nhà sản xuất và cung cấp các loại rau và trái cây hữu cơ, tự nhiên, lành mạnh với niềm đam mê, cam kết về chất lượng của sản phẩm, uy tín của dịch vụ và mục tiêu phát triển bền vững, lâu dài.

ORGANIC VIET đang trong quá trình xây dựng chính sách đảm bảo chất lượng sản phẩm của mình được chứng nhận hữu cơ và hướng tới tiêu chuẩn GLOBALGAP ORGANIC.

1 . Thông tin rõ ràng để truy xuất nguồn gốc đáng tin cậy:
Tất cả các sản phẩm của chúng tôi là từ nông nghiệp hữu cơ được chứng nhận. Điều này đảm bảo đặc biệt cho người tiêu dùng rằng sản phẩm là an toàn cho người và cho môi trường.
Từng loại rau và trái cây hữu cơ được cung cấp theo mùa đảm bảo hương vị nguyên chất và độc đáo.

2 . Sự tươi mát, lành mạnh, tự nhiên và ít ảnh hưởng tới môi trường :
Hệ thống phân phối của chúng tôi được phân bổ và quản lý trên những khoảng cách ngắn, rộng khắp để hạn chế tác động của việc phân phối trên môi trường, điều này cũng là một đảm bảo cho sự tươi mát.

3 . Giá hợp lý, giá cạnh tranh :
Chúng tôi là nhà sản xuất và cung cấp chủ yếu các sản phẩm hữu cơ trực tiếp đến tay người tiêu dung, để đảm bảo rằng người tiêu dùng hưởng lợi hoàn toàn từ sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi với giá thấp nhất so với thị trường.

4 . Ăn uống đa dạng và lành mạnh :
Tất cả mọi người đồng ý rằng để được khỏe mạnh , chúng ta phải ăn uống đa dạng , cân bằng và hoạt động thể chất thường xuyên . Chuyên gia dinh dưỡng cũng khuyên bạn nên ăn trái cây và rau thường xuyên và với số lượng nhiều ( ít nhất là năm loại trái cây và rau quả mỗi ngày) .

5 . Hãy khám phá các loại trái cây và rau quả của chúng tôi :
Mỗi giỏ hàng bao gồm một lựa chọn từ các loại trái cây và rau quả theo mùa, tươi và chất lượng cho phép bạn khám phá mỗi tuần các loại sản phẩm và công thức nấu ăn từ các sản phẩm đó, bạn có thể chuẩn bị bữa ăn ngon độc đáo và đa dạng.

ORGANIC VIET: Mang lại giá trị đích thực cho cuộc sống.
Comments